Đàn piano Kawai 470

Posted: 29.01.2013 in Kawai

Thông tin đàn piano Kawai 470:

Kawai 470

Giá : 11.000.000 VND
Đàn piano Kawai 470, nhờ vào lời khuyên chung của bạn, chính xác phù hợp với tôi và các công nghệ cải tiến so với các CLP150 khá mạnh. Âm thanh là tuyệt vời rất gần với âm thanh chất lượng, liên lạc, và bàn đạp tiến triển làm cho nó rất dễ dàng hơn để chơi!

Ghi âm thiết lập rất đơn giản.

2) Đàn piano Kawai 470 đã được xuất sắc trong tất cả các khía cạnh”

Rất vui mừng với sự lựa chọn của cây đàn piano kỹ thuật số đầu tiên của chúng tôi! Graham Howard ” 7 điều bạn phải biết trước khi mua Một Piano kỹ thuật số “, là công cụ trong việc đưa ra sự lựa chọn này.

Tóm lại:

a) Yamaha ghi bàn trong 5 thương hiệu hàng đầu,
b) đến thứ 2 trong top 10 đáng tin cậy nhất,
c) ghi bàn trong bảo hành tốt nhất đầu 5,
d) đến vị trí số 1 trên tính phổ biến lâu dài, và
e) vị trí số 1 trên tính phổ biến gần đây.

Mặc dù Đàn piano Kawai 470 được đánh giá là vị trí thứ 3 trong danh sách top ten của cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất , đó là cảm ứng và âm thanh (trong đó là những khía cạnh quan trọng nhất của một cây đàn piano kỹ thuật số) của 9,25 là điểm số tốt nhất.
Nó cũng có tỷ lệ cao (thứ 5) trong top 20 trên £ 1.000, và kể từ khi bốn cây đàn piano đầu tiên là từ £ 3.200 và £ 6.000, CLP470 (PE) đã làm rất tốt để đến 5, chúng tôi lại mất bảng Anh 2.244!

Vì vậy, cuối cùng, sau khi rất nhiều đọc và nghiên cứu chúng tôi đã đi đến một kết luận rất khả quan với việc mua của Yamaha Clavinova Đàn piano Kawai 470 và chọn kết thúc Ebony bóng – như là một tiền thưởng thêm!!

Vì chúng ta không có bất cứ điều gì để so sánh này piano, vậy, đến nay nó đã được xuất sắc trong tất cả các khía cạnh và tin rằng nó sẽ phục vụ tốt cho chúng tôi.

Cảm ơn bạn, Graham, để được tư vấn và hỗ trợ của bạn mà chúng tôi đã đánh giá cao vô cùng.

Xem xét của Lilla Skopek, Hemel Hempstead, Vương quốc Anh (24/11/2011)

3) “Tôi đã không có bất cứ điều gì tôi không thích về nó”

Tôi thiết lập Yamaha của tôi đàn piano điện 470 trong mun đen đánh bóng ngày hôm nay.
Đây là những suy nghĩ đầu tiên của tôi nhưng có thể có một vài chi tiết sau khi buộc một số chi tiết.
Không chơi trước khi ngày hôm nay nhưng bây giờ có thể chơi 3 peices và rất hài lòng với bản thân mình sau một vài giờ cố gắng.

Tất cả các thông tin trong hướng dẫn piano đã giúp tôi làm cho một choise, và giúp tôi nhận được một mức giá tốt nó sẽ rất tốt và âm thanh tuyệt vời (các bản demo hơn tôi chơi vì vậy tôi cần phải học tại LOL).

Đối với phòng của chúng tôi, tôi nghĩ rằng nó là giá trị phải trả thêm tiền cho đánh bóng đen như nó đứng ra như là một mảnh đẹp của đồ nội thất.

Tôi đã không có bất cứ điều gì tôi không thích về nó.

Cảm ơn Graham giúp đỡ của bạn với hướng dẫn, nó là một trợ giúp lớn lao cho tôi
rất nhiều nhờ giúp đỡ của bạn.

Đánh giá của Mark Pearson (16/01/2012)

4) “Hình thức rất trung bình sản phẩm Yamaha”

Có đặc điểm âm tốt hơn hơn so với các mô hình Roland trong phạm vi cùng một mức giá. Tuy nhiên, hệ thống loa trên máy bay số 470 là chất lượng thấp. Ví dụ nếu bạn chơi ở mức âm lượng to hơn, nói trên khối lượng 3/4 tối đa, bạn sẽ có biến dạng âm nặng và nó rất gây phiền nhiễu và không nên xảy ra ở mức giá này. Nếu bạn ghi lại chơi trên cây đàn piano, bạn có thể sử dụng được xây dựng trong máy ghi âm cho âm thanh hay midi, nhưng một lần nữa nếu bạn ghi lại tại một khối lượng quá lớn, biến dạng và bạn sẽ không biết cho đến khi bạn chơi nó trở lại một đoạn ghi âm, điều này là nếu bạn đang ghi âm bên ngoài đối lập với máy ghi âm nội bộ, trong đó ghi lại tại một khối lượng tối đa quy định để tránh sự biến dạng (họ biết rõ về!) và nó không đủ lớn để xem các bản ghi âm chuyên nghiệp theo ý kiến của tôi.

Ngoài các loa nghèo, mô hình này cũng đã rất bị bóp nghẹt và thấp chất lượng âm bass phần ghi chú, một số các ghi chú âm thanh to hơn hơn họ nên so sánh các ghi chú khác trong gần (bass C lưu ý một quãng tám dưới đây giữa C là quá lớn đối với một số lý do ngu ngốc, và các căn hộ D bên cạnh), điều này cho một cảm giác không cân bằng khi chơi ghi chú âm bass thấp với các ghi chú treble. Mô hình này là một kém hơn 480 nó sẽ có vẻ, vì vậy hãy cẩn thận về điều này, không bao giờ so sánh hai mô hình bởi vì bạn sẽ không muốn 470 sau khi nghe đến số 480, nhưng như mọi số 480 là overpriced.

Loa đủ mạnh và phần âm bass underwhelming cùng với một lựa chọn nghèo của nhạc (bạn chỉ nhận được 14 đối với một số lý do lẻ) và bạn sẽ có được bản chất là một hình thức sản phẩm Yamaha rất trung bình, tôi biết vì tôi đã sở hữu cây đàn piano khác nhau trong những năm qua. Với Rolands bạn sẽ có được hệ thống loa tốt hơn ở cùng một mức giá nhưng có lẽ một phẳng hơn giai điệu tổng thể ngu si đần độn hơn yamahas.

Hãy nhớ rằng một cây đàn piano kỹ thuật số chỉ là tốt như loa của nó trong nhiều trường hợp, nếu bạn thực sự thích để quây âm lượng lên trong khi chơi một mảnh chỉ xét về sự biến dạng hoàn toàn đổ nát thưởng thức của bạn, vui chơi.

Đánh giá của Mark Fowler, Peterborough, Anh (27/01/2012)

5) “Nó không có quá nhiều phô trương tính năng hoặc âm xung quanh”

Sau khi chờ đợi rất dài và bực bội cho piano của tôi, nó đã cuối cùng đã đến và tôi vui mừng với nó bằng mọi cách. Tôi chọn tham gia rất gần CDP3 Classenti dựa trên những đánh giá trực tuyến tuyệt vời, nhưng cuối cùng, sức mạnh của
Yamaha nhãn hiệu và tư vấn hướng dẫn người mua Graham và lời khuyên liên tục vung quyết định của tôi ủng hộ của Yamaha. Tôi muốn có một cây đàn piano đã được càng gần càng tốt để âm thanh một trong các điều khoản của phím cảm ứng, trọng lượng và cảm thấy và CLP470 đến rất gần.

Nó không có quá nhiều phô trương tính năng hoặc âm xung quanh, chỉ đủ featues và âm thanh hữu ích để cung cấp cho bạn đủ nhiều khi cần thiết. Con gái hai của tôi chỉ là bắt đầu bài học và tôi đang trở về sau khi nghỉ ngơi 30 năm mà tôi thực sự muốn tôi đã không được thực hiện. The Piano Grand 1 âm thanh tuyệt vời và là khá nhiều những gì tôi sẽ sử dụng hầu hết thời gian. Cơ quan đường ống cũng là một âm thanh rất thực tế và dễ chịu. Thiết lập dễ dàng ngay cả đối với tôi nhưng
chắc chắn rằng có hai người lớn có thể nâng phần bàn phím chính là ít nhất 50kg.

Đánh giá của Mark Fletcher, Crewe, Anh (2012/07/06)

6) “Yamaha CLP âm thanh, cảm ứng và nhìn chung tất cả đều vượt trội so với các Kawai”

Đến hai tuần trước tại các cửa hàng piano, chứ không phải không thoải mái gần đến thời điểm đóng cửa buổi tối, được trang bị với các ghi chú từ hướng dẫn piano tuyệt vời của bạn, tôi đã sẵn sàng để mua một Yamaha CLP 440, trong lý thuyết đánh dấu tất cả các hộp. Nhưng với một khách hàng khác trong cửa hàng, tôi có thời gian để tinker trên cây đàn piano khác (bao gồm cả Steinway Grands, tại sao không?) Nhưng rất xin lỗi, kể từ khi cây đàn piano không phải là nhạc cụ đầu tiên của tôi.

Tôi ra khỏi cửa hàng với một Đàn piano Kawai 470 về trật tự công ty.

Tại sao? Có cố gắng tất cả các bàn phím trong tầm nhìn, tôi thấy rằng cho digitals Yamaha CLP âm thanh, cảm ứng và nhìn chung tất cả đều vượt trội so với các Kawai (có, họ chỉ cho tôi backboard!) Và tôi không thích âm thanh Roland mạnh mẽ. Sau đó, tôi phát hiện ra rằng lớp này cao (Steinway định hướng) đàn piano cửa hàng có giá tiêu chuẩn của riêng của nó thuận lợi cho số 470, không xa trên 440 chiếc, và nó có vẻ ngớ ngẩn không tận dụng lợi thế của nó.

Gỗ hồng mộc của “quái thú” đã được giao ngày hôm qua hai người đàn ông mạnh mẽ. Đã giải nén, thiết lập, và sẵn sàng để chơi. Và chơi tôi đã làm, trong khoảnh khắc bắt cóc vào buổi chiều, và sau đó vào ban đêm với khối lượng trở xuống. Không cần cho tai nghe để treo trên móc dinky suy nghĩ hơi say trên bên dưới.

Trong số các fiendishly khó khăn 50 Classics trong cuốn sách thoughtfully cung cấp bởi nhà sản xuất, tôi tìm thấy một vài mảnh Chopin cũ, sau nhiều thập kỷ nhiều hơn tôi quan tâm thừa nhận, những ngón tay của tôi đã bắt đầu tìm cách của họ thoải mái quanh keyboard.This nhỏ gọn đàn piano đã cảm thấy chính xác như cây đàn piano tôi sử dụng để chơi ở trường. Tôi có thể cũng thump ra Beethoven mà không cần lo lắng những người hàng xóm, (ồn ào mặc dù họ là) như các loa âm thanh rõ ràng ở âm lượng 35% -45%. Các nút bấm được dàn trận hợp lý và rất thú vị – những âm thanh harpsichord không phải là xấu, và, với nút cảm ứng trên “Light”, Scarlatti là dễ dàng để rattle off. Cơ quan đường ống là dễ chịu. Đội hợp xướng âm thanh một bất ngờ bất ngờ dễ chịu.

Các nhấp chuột metronome như trọng lượng old-fashioned đong đưa thật và cảm ơn lòng tốt không có mà đánh bại hideously khó chịu đầu tiên trong DING thanh mà các ổ đĩa một hoang dã khi người ta không muốn nó.
Không có nghi ngờ sẽ có được rối trong hải lý khi sử dụng tính năng ghi âm và kết nối MIDI một ngày. Đoán có Yamaha diễn đàn trực tuyến cho rằng. Tôi tìm thấy bàn đạp một chút cao, cho đến khi tôi đặt một đôi giày gót – sau đó họ vừa phải – không quá khó khăn. Và tôi như một thực tế rằng Yamaha đã đưa ra giữa bàn đạp một chức năng – một sostenuto (duy trì) bàn đạp để sử dụng bởi các cơ quan / chuỗi / giọng ca đoàn.

Nhưng sau đó người ta có thể bán đóng nắp bàn phím để ẩn tất cả các nút, và chỉ cần tưởng tượng một người chơi piano pukka. Ý định ban đầu của tôi trong nhiều năm qua đã được để mua một bàn phím tốt, điện tử, có thể được lưu trữ upended trong nơi cư trú nhỏ. Nhưng bây giờ tôi đang rất vui vì tôi đã trả gấp đôi để mua piano như tôi sẽ có được bốn lần có thể tận dụng từ nó.

Cho vẻ, mặc dù nhỏ gọn, đường sạch sẽ số 440 có đủ thông minh để chống lại bàn bệ gỗ gụ cổ của tôi mà không cần nhìn ‘của giai điệu’.

Vì vậy, tôi chắc chắn có Hướng dẫn mua Piano Graham Howard để cảm ơn cho là hài lòng mà tôi đã mua piano phải cho tôi cần. (Tất cả những gì tôi đã làm bây giờ là tìm hiểu làm thế nào để chơi nó đúng!)

Đánh giá của Caroline Walcot, Bỉ (19/06/2012)

7) “piano là tuyệt vời”

Sau khi tìm kiếm dài bao gồm cả việc xem xét Graham người mua vô tư và thông tin hướng dẫn, chúng tôi chọn cho Yamaha CLP 470 và tôi rất vui vì chúng tôi đã làm. Đó là một cuộc gọi gần với CDP3 Classenti, nhưng sức mạnh của, thương hiệu điểm số cao và lời khuyên từ Graham vung trong hồng ân của Yamaha. Piano dễ dàng để lắp ráp nhưng đảm bảo có một người tương đối phù hợp và có thể để hỗ trợ các trình điều khiển giao hàng và cơ động khác để vào phòng và giúp nâng phần bàn phím lên đứng.

Piano là tuyệt vời và gần một đàn piano âm thanh về trọng quan trọng trong quan điểm của tôi, cảm ứng, cảm nhận và âm thanh nhưng với tính linh hoạt hơn. Không có quá nhiều phô trương tính năng để phân tâm trẻ em và chúng tôi bao gồm bảng điều khiển điện tử với nắp bàn phím trượt mà làm cho piano nhìn xác thực hơn. The Piano Grand 1 âm thanh chủ yếu là những gì chúng tôi sử dụng và tôi nghĩ rằng nó rất thực tế so với các âm thanh tôi đã chơi trên nhiều năm trước đây. Có, CLP470 là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số đắt tiền hơn nhưng giảm giá có sẵn và các gói mang lại cho nó xuống đáng kể so với RRP.

Đánh giá của Mark Fletcher, Crewe (2012/06/07)

8) “Nó dường như là lựa chọn tốt nhất”

Chúng tôi rất hài lòng với cái nhìn, âm thanh và cảm nhận của Đàn piano Kawai 470 của chúng tôi.
Chúng tôi là cả hai nhạc sĩ và điều quan trọng là nó có tốt
âm thanh và liên lạc. Điều này dường như lựa chọn tốt nhất mà không chi tiêu
thêm một ngàn pound.

ABM Music

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s