Khóa học cảm thụ âm nhạc

Posted: 29.01.2013 in Học cảm thụ âm nhạc
Thẻ:,

Giới thiệu

Chỉ với 1.080.000đ, bạn đã có thể cho con em mình tham gia khóa học cảm thụ âm nhạc 12 buổi tại Trung tâm Âm nhạc Bình Minh.

Mặc dù bé chưa biết chữ, chưa biết đọc, nhưng tại ABM Music chỉ sau 12 buổi bé nhà bạn sẽ biết đọc nốt nhạc và biết chơi ít nhất 01 bản nhạc dành tặng ông bà cha mẹ, bạn bè trong lớp.

Mục đích: Tổ chức dạy đàn theo nhóm cho trẻ từ 3,5 đến 6 tuổi, mỗi cháu một đàn riêng biệt. Trong thời gian 90 phút/ buổi học, với chương trình được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi mầm non, đồng thời 1 giáo viên đứng lớp + 1 phụ giảng có thể truyền đạt uốn nắn chi tiết và theo dõi sát sao quá trình tiếp thu của trẻ.

Tư duy của trẻ mầm non là tư duy về hình ảnh nên những tiểu phẩm, bài hát được biên soạn trong chương trình “ươm mầm tài năng” rất gần gũi với những hình ảnh trong cuộc sống hàng ngày của trẻ. Trẻ sẽ được học mà chơi, chơi mà học tạo sự yêu thích, hứng thú với âm nhạc và cây đàn của mình

Phương pháp dạy từ dễ đến khó, từ đơn giảng đến phức tạp, theo mô hình bậc thang giúp học sinh nắm vững chắc một bài học trước khi bước sang một bài tiếp theo. Mục đích giúp các con vững vàng và yêu thích học đàn ngay từ những ngày đầu tiên để những khóa học tiếp theo con sẽ dần dần hình thành tư duy âm nhạc rồi từ đó bước ra cuộc sống đầy ắp màu sắc, âm thanh và tâm hồn trong sáng.

  • Kỹ năng nhận biết, thuộc lòng các ký tự âm nhạc và xướng âm chuẩn về cao độ, tiết tấu âm nhạc đối với những trẻ chưa biết chữ là rất cần thiết trong học nhạc
  • Tư thế ngồi, bàn tay và cách xếp ngón chuẩn mực theo nguyên tắc chơi đàn rất quan trong ngay từ những nốt nhạc đầu tiên
  • Kỹ Năng thị tấu ( đọc bản nhạc và chơi ngay trên đàn) dần dần được hình thành từ đấy
  • Kỹ thuật chơi đàn cơ bản, khả năng cảm nhận từng phong cách âm nhạc sẽ được bé tiếp thu trong những khóa ươm mầm này
  • Kỹ năng biểu diễn độc tấu và hòa tấu với các nhạc cụ là điểm nhấn quan trọng cuối cùng chúng tôi muốn tạo cho con trẻ.

Bảng học phí

Tên khóa học Sĩ số Số buổi/khóa Thời lượng/buổi Học phí/tiết Học phí/khóa
Cảm thụ âm nhạc 10 12 90 phút 90.000 vnđ 1.080.000 vnđ

Giảm học phí khi đăng ký học theo nhóm.

2 người giảm: 5%

3 người giảm: 6%

4 người giảm: 8%

Quảng cáo giới thiệu 01 học viên mới: tặng 5%

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s